Trang chủ / Tin tức / Cộng đồng mạng nức lòng với mẫu xe VinFast dành cho CSGT Việt Nam

Cộng đồng mạng nức lòng với mẫu xe VinFast dành cho CSGT Việt Nam

Như Vinfast Mỹ Đình được biết, trước đây cộng đồng mạng đề cập khá nhiều về việc: “Mong sẽ có một ngày các mẫu xe công của nước nhà”. Cụ thể là các mẫu xe của Vinfast sẽ là phương tiện tuần tra chính thức của các đội CSGT trong cả nước.

Những hình ảnh sau đây, có thể nói làm nức lòng giới yêu xe tại Việt Nam, đặc biệt là khi chính người dân cũng có thể sở hữu các mẫu xe “tương tự” như những phương tiện công của những ban ngành, thậm chí là nguyên thủ quốc gia. Thể hiện được đẳng cấp và vị thế của nước nhà.

 Vinfast-cho-canh-sat-giao-viet-nam- (7)

Những hình ảnh lan truyền có thể thấy, các mẫu xe đang được trang bị các vật dụng cần thiết để phù hợp với điều kiện tuần tra của CSGT Việt Nam. Dễ nhận thấy nhất đó là dòng chữ rất nổi bật “Cảnh Sát Giao Thông” trên nền xanh.

Từ trước đến nay đã có nhiều dòng xe được phục vụ trong ngành CSGT như Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Nissan Navara, Toyota Corolla, Toyota Hilux… Tuy nhiên tất cả đều là những dòng xe thuộc các thương hiệu nước ngoài.

Việc xe hơi thương hiệu Việt được sử dụng trong lực lượng hành pháp sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn, giống như việc cảnh sát Mỹ chỉ sử dụng các dòng xe Mỹ như Ford, Chevrolet, GMC dành cho các lực lượng của mình.

Để lại bình luận bên dưới nếu anh em có ý kiến riêng của mình!

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

Trigger modal